Game-VN  >  bóng8899

trò chơi cờ vua kinh dị

bóng8899 2022-01-14 16:50 346

tròCon... cờĐây đều là hôn thê của ta, đây là Thiên Thiên, đây là Hương Hương, đây là Nguyệt Nhi, đây là Diễm Nhi, đây là Thanh Thanh, đây là Tử Nghiên, đây là tỷ tỷ của ta Vân Lâm, đây là muội muội của ta Thanh Liên. kinhDiễm Nhi cũng muốn đi cùng người. cờ"Chỉ giáo thì không giám, chỉ là cùng nhau bàn luận mà thôi. Cái này ... Có thể không làm rơi mấy chữ nhỏ kia không?" chơiUi! Quên mất! Nói ta nghe xem tại sao nàng có thể nhận ra ta?

vuaMột đạo thiểm điện trong mây đen đánh xuống, rầm rầm mấy tiếng có thể nghe được thanh âm phát ra từ cánh rừng rậm, một đám lửa bốc lên lan nhanh xung quanh, chỉ là không lâu sau cũng bị mưa dập tắt. vuaNgươi thật trung thành! chơiThiên Tú vội vã đỡ lấy bả vai của cô ta, kéo lên, hỏi: chơiOán thù? A, hắn làm mù mắt vợ ta. kinhKhông sao, bọn hắn nghĩ sao cũng được.

kinhLê Bố! kinhHồ quân úy, chúng ta còn phải đi bắt thích khách a. tròThanh âm Y Tiên vẫn trầm thấp khàn khàn như vậy, nhưng rõ ràng là tình trạng đã tốt hơn rất nhiều khi lần đầu gặp mặt. cờLý Cáp "Ừ" một tiếng, nói: chơiHồng trưởng lão yên tâm. Thuộc hạ đã sai người đem nàng đến đây rồi!

vuaNàng chính là Hương Hương, là bạch hồ Hương Hương. chơiThấy lão giả giơ tay lên chuẩn bị gọi tiểu nhị thì nữ hài quẹt miệng dỗi: dị Vi y tiêu đắc nhân tiều tụy.(2) vuaLúc này hắn kể đến tình tiết gay cấn Võ Tòng đánh hổ, chúng nữ đều nín thở lắng nghe. Nghe đến tình tiết Võ Tòng uống rượu say rồi đi lên đồi thì ai ai cũng khẩn trương nắm chặt bàn tay nhỏ bé. tròRón chân bước vào, Lý Cáp nhìn thấy giữa nhà là một thùng nước tắm còn đang bốc hơi, hương hoa tỏa ra nhẹ nhàng khiến hắn hơi ngây ra một chút. Lại đảo mắt tới người nữ tử kia, hắn kinh hỉ phát hiện thì ra không phải là không có mặt mà là nàng đang đắp lên mặt mình một lớp kem màu trắng, có lẽ là kem dưỡng da.

tròMùi rượu ở nơi nào thế? kinhMấy trăm năm đó nha… tròVậy… Vậy ngươi muốn ta làm chuyện gì? Ngươi đã nói… Ta phải tự nguyện mới được. cờTối nay không trăng không sao, khắp nơi một màu u tối, Lý Cáp nhìn về phía bắc, hướng về thảo nguyên, nơi thảm cỏ kéo dài miên man, bầu không khí tươi mát, có Tuyết Sơn vạn người hướng về, còn có huyết hải thâm cừu, quốc hận chưa báo. chơiKhi nào ngươi gặp cô ta ngươi sẽ biết!

dị Hổ Uy! chơiNhững cô gái khác nghe vậy đều quay lại nhìn, Dương Vi hai má đỏ bừng, vội lắc đầu nói: dị Hoa Tư vội la lên. vuaLý Cáp đã nghĩ tới việc mở quán cà phê như kiếp trước, chỉ là thời đại này đào đâu ra cả phê, mà cho dù là đào ra được thì chắc gì dân chúng thời đại nay đã thích, hay là làm một cái trà lầu đi! cờMà hôm nay, không hề nghi ngờ những người dân bị gọi là phản loạn này đối mặt quân đội không có chút phàn kháng nào. Họ chỉ có một kết cục, hoặc là bị giết chóc đến người cuối cùng, hoặc là đầu hàng, trở thành tù nhân, mà theo luật pháp Đại Hạ, họ không bị chém đầu, tru di cửu tộc cũng là sung quân biên giới.

kinhSau bữa trưa, Lý Cáp lôi sáu đóa Thiên Sơn tuyết liên ra, đưa ra trước mặt chúng nữ: tròA Bố Tha nói: tròVừa nói vừa vận chuyển linh lực điều hòa cơ thể, trong lòng vẫn còn sợ hãi nói: tròCái này tựa hồ không phải pháp thuật a? Lý Cáp cảm thấy nghi ngờ, khẽ quát một tiếng, thân hình khẽ động, quay người phóng tới U Hậu. dị Ha ha, thiên hạ không có buổi tiệc nào không tàn. Vương gia nếu có nhã hứng ngày khác lại có thể tái tụ. Lần sau liền do tại hạ mời Vương gia, xin hãy nhất định nhận cho.

vuaChân Thị lúc này đang đọc sách dưới ánh đèn, trước khi gả vào Lý gia, nàng cũng từng là một tài nữ có tiếng tăm lừng lẫy trong tầng lớp quý tộc quan lại, bình thường ngoại trừ ra ngoài giao du nói chuyện phím với các quý phu nhân trong Dương Thành thì cũng chỉ ở trong phòng đọc sách. dị Tử Nghiên bỗng cảm thấy bộ ngực sữa của mình có chút căng cứng, nhìn xuống thì thấy hai tay Diễm Nhi đang bóp vào đó, liền khẩn trương nói: chơiLý Đông do dự một chút rồi nói: dị Lại nói đến Vân Lâm đi đến Đông Hải, tuy mỗi tháng đều gởi một lá thư nói về tình hình hiện tại của nàng, nhưng chưa từng về nhà, làm cho Lý Tư Hồng, Chân thị và Lý Cáp phi thường chờ mong vô cùng. kinhCô ta là tiên hồ chí tôn không phải là tiểu nữ yếu ngược nào cả.