Game-VN  >  du doa

xsmbthubahangtuan

du doa 2022-01-14 03:25 679

xsmbthubahangtuan Phải mất vài ngày, mọi người mới gặp được một cụ già để hỏi. Lại mất thêm mười ngày nữa mới tiến tới Lũng Tây, Lý Cáp tiếp tục hỏi người đi đường mới hỏi được đường đến Đàm Bình trấn. xsmbthubahangtuan Converter: tuanff10 xsmbthubahangtuan Cha ngươi tửu lượng vừa vừa, đại ca ngươi tửu lượng thường thường, chỉ có ngươi... Thiết Lang! Tửu lượng của ngươi có thể so với ông nội, ông nội là tửu tiên... Có người kế nghiệp... Hô xsmbthubahangtuan Người hạ độc không tầm thường, độc này sợ rằng chỉ có người hạ độc mới giải được. xsmbthubahangtuan Bốn người vừa đứng dậy, một thanh âm nói năng tùy tiện đã vang lên: “uy, tiểu tử kia, tiểu thị nữ của ngươi đánh đàn cũng không sai, đưa cho bổn công tử thế nào?

xsmbthubahangtuan A Mạc sửng sốt, vội vàng khom người nói: xsmbthubahangtuan Mất bao lâu nàng mới có thể biến thành hình người? xsmbthubahangtuan Người trong giang hồ thì ai mà chưa từng giết người? Nhìn cái đám cẩu tạp chủng kia hiển nhiên đây không phải là lần đầu tiên. Hừ! Tùy tiện vứt cho bọn chúng một cái bằng chứng giả cũng không oan chút nào. xsmbthubahangtuan Lê Bố thấy tình huống như vậy, hét lớn một tiếng, mang theo ba nghìn hắc giáp ưng kỵ phóng tới Hồ doanh. xsmbthubahangtuan Nói rồi đứng lên nói với thủ hạ:

xsmbthubahangtuan Linh Nhi nhìn thấy quái thú kia, sợ đến mức la thất thanh, vùi đầu vào sau lưng Lý Cáp, không dám nhìn nữa. xsmbthubahangtuan Lý Cáp hơi cảm thấy nghi hoặc, nhưng vẫn nói: xsmbthubahangtuan Tiểu thái giám đang gật đầu giống như gà con mổ thóc chợt phát hiện Lý Cáp đã muốn mang theo Hương Hương đến một cánh cửa phía sau chuồng ngựa, không khỏi vội vã: xsmbthubahangtuan Hắn không hề hay biết rằng trong rừng đang có cặp mắt nhìn chằm chằm vào hắn. xsmbthubahangtuan Là người nào lợi hại như thế, hạ độc ngay cả y tiên cũng giải không được?

xsmbthubahangtuan Lê Bố vội la lên: xsmbthubahangtuan Bốn người cứ như vậy lẳng lặng ôm nhau, đến khi mặt trời chậm rãi lên cao, sắc trời dần sáng, ánh mặt trời vàng óng chiếu lên cửa sổ xsmbthubahangtuan Người này không phải là cứu binh bọn họ mời tới ư? Âu Dương Hoành hai huynh đệ suy nghĩ. xsmbthubahangtuan Nói xong cả người tiến lên, đem nàng ôm vào trong ngực. xsmbthubahangtuan Trong bóng tối hắn không thể nào thấy rõ mặt nàng cho dù có mở to mắt ra hết cỡ. Hiển nhiên Công Tôn Vô Tình cũng đang nhìn hắn chằm chằm nhưng Lý Cáp khẳng định cô nàng không thể nào nhìn ra hắn được. Không biết lúc này cô nàng đang nghĩ cái gì trong đầu đây?

xsmbthubahangtuan Đang lúc suy nghĩ, cầu thanh lại truyền tới một tiếng cười như chuông bạc: "Tiểu đệ xem nè, tỷ tỷ mặt y phục này nhìn có đẹp không?" xsmbthubahangtuan Cô ta phái các người tới đây sao? xsmbthubahangtuan Tỷ tỷ yên tâm, ta nhất định có biện pháp thuyết phục phụ mẫu. Bọn họ cũng nhất định sẽ cao hứng vì ngươi làm Lý gia thê tử! xsmbthubahangtuan Binh lính của ta sẽ quay về doanh của mình. xsmbthubahangtuan Được rồi, các muội đều là bảo bối trong long của tiểu đệ, hắn mà về nhìn thấy mỗi người các ngươi đều tiều tụy như vậy hẳn sẽ rất đắng lòng.

xsmbthubahangtuan Vương gia, bất kể là trên mặt đất hay trên bàn, chỉ cần còn dư một chút thịt, ra sẽ thu hồi lời vừa nói! xsmbthubahangtuan Lý Cáp thuận tay quăng ra, kỵ sĩ Hồ quân kia liền bay lên mấy trượng, vừa lúc rơi xuống trúng trường thương của Hồ kỵ khác đang giơ cao, bụng bị đâm xuyên trên tay đồng bạn của mình. xsmbthubahangtuan Hả? xsmbthubahangtuan Tiểu Thanh giận dữ, liền có ý động thủ với Lý Cáp, lại bị ôn nhu nữ tử kia kéo lại: "Tiểu Thanh, đừng sinh sự, chúng ta đi mau." xsmbthubahangtuan Ca ca đối xử với chị dâu không tốt sao?

xsmbthubahangtuan Chỉ thấy Lý Cáp cởi áo giáp, chiến bào ra đưa cho Dương Cận, người chỉ mặc mỗi quần dài, tay cầm trường phủ bước tới. xsmbthubahangtuan Thiếu nữ người Hồ liều mạng giãy dụa, càu cấu lồng ngực và lưng hắn, thậm chí dùng miệng cắn hắn, đôi mắt xinh đẹp to tròn trợn trừng đầy giận dũ xen lẫn một tia hoảng sợ, chiếc mũ của nàng khi giãy dụa đã rơi xuống, mái tóc tết đuôi sam theo nhịp vùng vẫy mà đong đưa. xsmbthubahangtuan Một nha hoàn đứng bên ngoài, nhẹ nhàng lên tiếng. xsmbthubahangtuan Ngươi là Vương Phong? xsmbthubahangtuan Ừ.

xsmbthubahangtuan Vân Lâm dở khóc dở cười: xsmbthubahangtuan Chờ cho nha hoàn đi xa, Lý Cáp không nhịn được liền hỏi ngay: xsmbthubahangtuan Đúng vậy, tính cách kia của đệ nói nhẹ thì là bá đạo, nói khó nghe thì cũng có chút hẹp hòi. Còn nhớ rõ khi ta mười tuổi cùng đệ ra phố gặp bọn Âu bàn tử. Có một nhà mới chuyển đến Hỗ Dương thế gia tiểu công tử nhìn ta chằm chằm, đệ lại mất hứng, không nói năng gì liều mạng cắn hắn, khiến cho người ta sợ gần chết, sau này trên phố mà gặp ngươi lập tức quay đàu bỏ chạy. xsmbthubahangtuan Ha ha ha ha !! Ngưu Đại mang cho ta chiến phủ lại đây. Ta muốn khảm bốn chữ “Cự lực vô địch” vào cánh rừng này! xsmbthubahangtuan Lâm Hồng thấy vậy mà trợn mắt há hốc mồm, trong lòng kinh hãi không thôi. Chẳng biết từ lúc nào, lưng đã ướt nhẹp mồ hôi, gần như mỗi lần Lý Cáp hay Hương Hương nhìn về phía nàng, nàng đều cảm giác như rơi vào hầm băng, lạnh toát cả người.