Game-VN  >  xs 6 11
abdou diallo

diallo Hoàng thượng, người Hồ tộc là dân tộc chưa được khai hóa, chỉ biết chinh phục bọn họ chính là Vũ Uy hầu, lại không biết Vũ Uy hầu phụng lệnh hoàng thượng đánh dẹp, không biết hoàng uy. Vì vậy, thần kiến nghị phái quan viên đến thảo nguyên giáo hóa Hồ tộc man di, thể hiện ân đức mênh mông của Ngô Hoàng, giương oai hiển hách của Ngô Hoàng. Khiến chúng thần phục chúng ta, không có dị tâm. diallo Lê Bố cười khổ nói: diallo Tỷ tỷ giận đệ sao? diallo Ta tự ý ra tay, xin chủ nhân trách phạt. abdouCông Tôn Vô Tình đi vào trong nhà. Trong chốc lát, nàng đã thay một bộ áo trắng thanh nhã đi ra. Nàng búi tóc cao như nam nhi, thoạt nhìn thư thái lại có cảm giác phong độ nhẹ nhàng.

abdouOanh! —— abdouLý Cáp nghĩ, thằng “em” đã “đói” thì phải cho “ăn” liền lặng lẽ đi tới trước gian phòng của Phong Di, vén chiếc chăn của nàng lên. abdouMà A Mạc Hách Địch ở một bên nghe vậy thì không nói lời gì, chỉ có thể biệt khuất ở trong lòng. abdouCái gì? diallo Lý Cáp cầm thấy phương thuốc rồi liếc qua một cái, ném cho Lý Đông bên cạnh, phân phó:

diallo Hương Hương ở trong lòng của Lý Cáp nức nở khóc một hồi, mới nâng tay lên lau đi đôi mắt vẫn còn ướt đẫm vì lệ hoa, nhìn Lý Cáp mà nói: diallo Thối pháp? Giống nhau quá khổ, luyện nhiều còn có thể biến thành chân củ cải, không học. diallo Lý Cáp buông buông tay nói. diallo Đang lúc suy nghĩ, cầu thanh lại truyền tới một tiếng cười như chuông bạc: "Tiểu đệ xem nè, tỷ tỷ mặt y phục này nhìn có đẹp không?" abdouNhưng mà họa sư của Phiêu Hương lâu kia, lại còn trông xấu hơn so với vị cầm sư ngày hôm qua. Lý Cáp vừa liếc mắt, thiếu chút nữa phải nôn ra hết tất cả thức ăn khuya tối qua. Bất đắc dĩ, không muốn để thị giác bị ô nhiễm, đành phải mang ngao khuyển Đại Phi đi dạo giết thời gian.

abdouTiêu Mạc Vi không thèm để ý tới Trương Tề, quát lớn: abdouĐây là chuyện gì? abdouHương Hương thấp giọng nhắc lại lời của hắn . abdouLý Cáp khó hiểu. diallo Nói nói cười cười như vậy nhưng thực ra trong lòng Vương Hàm đang đánh trống bùm bùm.

diallo Chuẩn bị nước ấm cho ta, ta muốn tắm. diallo Hương Hương nói: diallo Lý Tư Hồng bỗng nhiên chuyển đề tài. diallo Nhìn trên cửa ba chữ to Vũ Kiếm Viên thì Lý Cáp không khỏi suy nghĩ: abdouHương Hương lắc đầu nói:

abdouKhông thể không nói giọng tân hoàng Vĩnh Đức đế chẳng khác gì thái giám abdouBất quá phong lưu thì phong lưu, đa tình thì đa tình, không thể suốt ngày đắm chìm vào nó, đại trượng phu phải lấy kiến công lập nghiệp đền đáp quốc gia là việc chính. abdouHình thức thì miễn cưỡng đạt yêu cầu, nhưng được cái nét viết rất có lực, rất có khí phách. Làm thơ, có thể không được tinh tế cho lắm, nhưng phải có khí phách nam nhân mới được, còn về vụ phong lưu đa tình, ha hả, giống ta khi xưa. abdouLý Cáp quay sang Thiên Thiên bên cạnh, nghi hoặc hỏi: “nàng vừa hỏi ta cái gì thế?” diallo “Đi, đi xem Lưu gia tiểu thư kia là cái dạng gì.” Lý Cáp vung tay lên, đoàn người liền quảng trường đi đến.

diallo Khoác lác! diallo Trường An, ổn định và hoà bình lâu dài, tên tốt, tên hay! diallo Lý Cáp ngạc nhiên hỏi: diallo Thái hậu, đại sự không ổn! abdouỞ trong doanh, đám người Cổ Khang tụ tập lại lo lắng nói.

abdouLê đại ca, huynh đến Hỗ Dương của ta đi, ta sẽ cho huynh biết thế nào là mỹ vị nhân gian chân chính. abdouLý Cáp cảm thấy ngoài ý muốn. abdouPhong tiên sinh, chỉ có kim phiến như vậy mới thích hợp thân phận của ngươi. Ngươi yên tâm đi theo ta, không bao lâu, ngươi cùng kim phiến sẽ tỏa sáng chói mắt. abdouLinh Nhi liền nói theo: diallo Vị công tử này, cáo từ.