Game-VN  >  xsmb t3
xổ số thứ tư

thứTrong thông đạo đột nhiên xuất hiện bốn đạo bạch quang vây lấy Hương Hương. Lý Cáp lúc này mới nhìn rõ, bốn đạo bạch quang kia là bốn cây bạch cốt kiếm gắn ở đại môn. Đại môn vẫn ở sau lưng mà không hiểu tại sao mấy thanh kiếm lại bay đến đây? xổVân Lâm há to miệng: thứLý thái sư nói. xổLý Đông lúc này mới quát Đại Phi: tư Sầm Đầu trừng mắt nhìn người kia, vẫn giọng giọng nói như kim loại ma xát vào nhau mắng:

tư Lý Cáp thấp giọng nói: sốSo với Mạch sư phụ thì sao? tư Chỉ sợ trị tội, không chỉ một vài người. sốTạ hoàng thượng! thứ"Nhị công tử..."

xổTrở lại sân sau, Lý Cáp thấy Diễm Nhi đang muốn đứng dậy nhưng có chút khó khăn, bèn cười ha hả đi tới, bóp nhẹ vào mông nàng một cái: thứỪm.... Ơ, cả Tử Nghiên cũng nhận sao? xổSặc, ta nhầm hướng rồi…. thứTiếu Phương cùng thủ vệ cười khổ, đành rời đi xa xa chút. sốCháu uống không lại Thiết Lang sao?

sốĐứng bên hàng võ tướng Lý Cáp thấy đứng đầu quan văn chính là gia gia, ở phía sau là hai lão đầu tóc muối tiêu. Hai lão đầu này đã từng theo ca ca đi bái kiến là Chu Thái phó cùng Cao Mộc thái bảo, là người có quyền gần nhất với thái sư, tuổi của họ nhỏ hơn gia gia một chút, nhưng nhìn còn già hơn cả gia gia. tư Mấy thị vệ trong sảnh Đằng Lăng vương đang muốn tiến lên ngăn trở liền bị Tam Ngưu đánh ngã rạp trên mặt đất, thanh âm xương cốt nứt gãy vang lên. Lý Cáp một đường đi vào bao nhiêu sâu, Đằng Lăng vương phủ có bấy nhiêu thị vệ cùng gia đinh gặp tai ương chừng đó. sốVừa dứt lời, một đạo thiểm điện đã bổ vào lưng Lý Cáp, hắn như bị chùy đành mạnh văng đi tư Tiểu Bích cô nương là tiểu thư nhà ai ? xổBất quá lại nói tiếp, năm đó Ô thái hậu cũng là đại mỹ nữ nổi danh kinh thành, vừa tiến cung đã làm hoàng đế mê hoặc đến mơ hồ, nghe nói công phu trên giường lại càng thiên phú trời sinh, mặc dù bây giờ tuổi không nhỏ, lại đã sinh mấy người con nhưng khí chất cao quý của thái hậu vẫn làm Đằng Lăng vương tuổi thanh xuân say đắm không thôi.

thứLý thái sư thở dài: xổNàng tiến cảnh rất nhanh, là con điệp yêu rất có thiên phú. thứVương Nguyên cùng Vương Tiêu là hai vị biểu ca của Vương Hàm. xổCa nhớ phải giữ lời. tư Vừa nghe lời này cũng biết là mỹ nữ đầu bếp Tử Nghiên dặn dò.

tư Tỷ hôn ta một cái đi. sốBất quá nhóm hắc y nhân tuy rằng đã sớm đứng vững súc tụ chân khí, nhưng cũng không hành động thiếu suy nghĩ. Thứ nhất là chờ mệnh lệnh của Sầm Đầu, sau nữa là bọn hắn với cái thần bí “điểu hóa thành người” này tương đối kiêng kị. tư Phong di chỗ hiểu chỗ không nhưng cũng đồng ý: sốĐúng lúc này, một vị cẩm y lão giả bên cạnh, tử phát, lục mi, lam mâu bỗng nhiên chậm rãi mở miệng: thứĐây là chuyện gì?

xổLý Tư Hồng vuốt râu gật đầu hỏi. thứCái gì? Hôm nay lôi cũng không có gì lớn a, nàng xem, ta vừa mới trúng hai cái, cũng chỉ là hơi tê tê mà thôi. xổChớ lộn xộn, người còn muốn nghe hay không? thứLục Chiêu kinh ngạc nhìn Y Thần, tiểu cô nương không khỏi lo lắng, lão đầu đừng để con sâu rượu quấy nhá, một nghìn lượng hoàng kim đấy! sốU hậu chậm rãi nói, thanh âm vẫn không thay đổi, ôn nhu nhẹ nhàng chậm rãi làm cho Lý Cáp như ngâm trong suối nước nóng, nhưng lại làm đầu hắn cuồng loạn, kích động hô:

sốLý Cáp kỳ quái nói: tư Y Thần nhìn về phía Linh Nhi, đối Lý Cáp hỏi: sốĐều sắp lâp gia đình rồi, như thế nào còn nghĩ linh tinh đến nam nhân khác, không biết xấu hổ. Trong lòng Hoa Tư âm thầm tự chính mình. tư Nho sam văn sĩ nói: xổTrên xe "bà bà" theo hướng xa phu nhìn lại, chỉ thấy phía trước là một tòa thành, tường thành cao ngất, rộng không thấy biên, cửa thành rộng mở cuối con đường như cự vật há mồm nuốt khách phương xa vào trong vậy.