Game-VN  >  gom24
hen88club

hen88club Ngươi là hậu nhân Lý đại ca? hen88club Ta nghĩ ngươi biết. Vô luận là tu võ thuật, đạo thuật hay là pháp thuật, kia cuối cùng đại thành đều được gọi là đại đạo, mà có thể đạt tới đại thành thì phải có chí phá Thiên, đó là điều tiên quyết. hen88club Lý Cáp cùng với chúng nữ đều lẳng lặng nhìn Tử Nghiên, không một ai lên tiếng vì sợ ảnh hưởng tới nàng. hen88club Lý Cáp thiếu chút buột miệng nói ra: hen88club Một tên tùy tùng bên cạnh Vương công tử nói.

hen88club Khoác lác! hen88club Người bên dưới lầu đã bắt dầu hỏi thăm tứ phía xem cô nương vừa xướng ca khúc này là ai, có người còn chạy lên cả lầu bốn hỏi chung quanh. hen88club Tại hạ Thiên Gia giáo Cố Tiểu Sầm, không biết có thể thấy mặt thật của huynh đệ. hen88club Dương Vi liếc nhìn Dương tứ nằm trên giường và Lý Cáp một cái rồi mới nói: hen88club Y Thần ngẩng đầu nhìn lên, trong xe rộng rãi, một trung niên nam tử nho nhã đang phe phẩy quạt vàng tươi cười nhìn lão.

hen88club Hôn cho tới khi Thiên Thiên có chút khó thở, khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ bừng lên Lý Cáp mới buông nàng ra. Sau đó hắn đặt nàng nằm lên ngực mình, lấy mũi dí vào mũi nàng cưng chiều nói: hen88club Sắt cơ trong mắt hoàng hậu chợt lóe, khẽ nói với hắn: hen88club Trên thực tế một đạo thiểm điện kia đã đột trụi quần áo nửa trên người Lý Cáp, trong quá trình từ không trung rơi xuống mặt đất, quần áo đã hóa thành tro tàn bị gió thổi tan. Bất quá nửa người lộ ra của hắn không hề hao tổn tí nào kể cả vùng bị sét đánh hen88club Lý Đông nói: hen88club Đúng lúc này, một người trung niên tướng mạo âm lãnh cầm một rương gỗ nhỏ đi vào tầng ba địa lao.

hen88club Trương Tề xem Tiêu Mạc Vi có chút ngẩn người, ho nhẹ một tiếng, ôm quyền nói. hen88club Công tử đừng lừa thiếp. hen88club Tiêu thống của một ngàn khinh kị binh đứng ở trên Điểm Binh đài, cao giọng nói: hen88club Tam Ngưu thì ngứa tay lắm rồi, đang muốn xông ra làm vài chiêu phát tiết thì Lý Cáp ngăn lại. hen88club Bất quá, dọc đường Thiên Tú vẫn thỉnh thoảng khó hiểu nhìn Phong Di, làm nàng ta như đứng trên đống lửa như ngồi đống than.

hen88club Lý Cáp tiện tay đóng cửa xe, ngồi vào phía trước mặt Phong Liêu Tam nói. Bên trong xe ngựa xa hoa này cũng chỉ có hai người bọn họ, bên ngoài cũng chỉ có Vưu Mang lái xe. hen88club Nghĩ thế, Ông Viễn chỉ biết giải thích đó là tiên phong của viện binh. hen88club Nghĩ đi nghĩ lại, không khỏi theo bản năng mà ngẩng đầu nhìn nóc nhà. hen88club Chân Thị gọi hạ nhân thu dọn cái bàn rồi đem lên món tráng miệng, chứng kiến Lý Cáp làm ra cái bộ dáng nào, không khỏi nhịn được cười, rồi nói: "Ngươi con khỉ con này, đừng giả bộ nữa, thoái mái đi, cũng không phải là mở đại hội thẩm phán." hen88club Ở chỗ này mọi thứ đều nằm trong tay ta. Thân thể ngươi, tinh thần của ngươi, những thứ trên người ngươi. Người cũng có trí nhớ giống kiếp trước của ngươi cũng là khách nhân ở nơi này. Theo ta được biết nàng có một nữ nhi.

hen88club Hoa Tư cũng kích động. hen88club Lý Cáp kinh sợ cắt ngang. hen88club Ngươi chưa nói ta không được giúp mà. hen88club Vậy ngươi có thấy đỉnh núi có cái ao không? hen88club Lý Cáp từ từ nói.

hen88club Lý Cáp thấp giọng lầu bầu, giống như là đang nói chuyện với Hỏa Kỳ Lân. hen88club Vân Lâm dừng tay lại, sau đó bất lực buông xuống nói: hen88club Được rồi, ta tự biết chừng mực, về nhà gặp mẫu thân ta trước đi. hen88club Nguyệt Nhi ngẩn ra một hồi, chợt vui mừng nhảy dựng lên nắm lấy vai hắn: hen88club Lý Cáp tiến lên một bước bỗng nhiên dang hai tay ôm thật chặt Thiên Tú vào lòng. Hắn dùng ánh mắt lạnh lùng nhìn thẳng mặt nàng rồi nói:

hen88club Oanh! Oanh! Oanh! —— hen88club Chẳng lẽ ngươi là người của Lý Gia? Ta nhìn bộ dạng của ngươi không giống Lý Thị Lang một chút nào… hen88club Âm thanh Vô Tình thét ra nghe như khóc. Sự việc diễn ra thật khốn nạn. Đang yên tâm tắm rửa bỗng nhiên trên trời rơi xuống một thằng dâm tặc sau đó hắn túm nàng ném lên giường rồi cứ như thế mà xâm hại nàng. Nàng đến lúc này còn bàng hoàng chưa rõ chuyện gì xảy ra, mọi hành động lúc này cũng chỉ theo bản năng mà thôi. hen88club Lý Cáp cười nói: "Ta cho bọn họ ăn chính là ‘nhị thì đảo’, hai canh giờ sau họ sẽ tỉnh lại. Chúng ta đi nhanh đi." hen88club Mấy người khác liền xấu hổ, Mạch Đông Khoan liền nói: