Game-VN  >  xsbt 8/4
xsmb 12 9

12Bốn phía gió gia tốc tàn sát bừa bãi, Lý Cáp bỗng nhiên cảm thấy một cổ lực lượng cường đại từ đỉnh đầu ép xuống khiến hắn không thể cử động. Loại cảm giác này, thậm chí so với khi ở U Minh thiên cung đối mặt U hậu còn cường liệt hơn. Hắn theo bản năng ôm chặt lấy Hương Hương, đem đầu nàng áp vào bộ ngực mình, cằm để lên trán nàng. 12Tùy tùng phía sau hắn lập tức xông lên, điệu bộ như là một lời không hợp liền muốn động thủ. Tam Ngưu cùng Hương Hương cũng không yếu thế, đều đứng ở bên cạnh Lý Cáp, ngay cả nữ hiệp áo trắng kia cũng đã đi tới, biểu lộ khí thế cùng tiến cùng lui. 12" Hai mươi bốn ngày rồi." 9 Trong thùng xe sang trọng lúc này đang có đại chiến kịch liệt diễn ra. 12Trong đầu hắn thật sự rất mong đợi, không biết điệp yêu hóa thành hình người sẽ ra bộ dáng giống như thế nào.

9 Đoàn người tiến vào trong nội đường, nội đường so với ngoại đường thì bầu không khí có vẻ sang trọng hơn. Các cô nương trong này cũng không có vẻ phóng đãng lộ liễu như ở ngoài. Thường vào đây là những công tử tài tuấn, hoặc những thương nhân vào bàn chuyện làm ăn, chính nội đường này mới được coi là Phiên Hương lâu đích thực, ngoại đường thì cũng chỉ như kỹ viện bình thường thôi. 9 Bắt đầu từ Dư Châu thành , ta chỉ biết đệ xem Doãn sư huynh thực không vừa mắt. Tâm tư của đệ, ta còn không biết sao? Doãn sư huynh quả thật vẫn đối với ta có ý, nhưng ta đối với hắn cũng chỉ có tình cảm sư huynh muội bình thường mà thôi, ngươi làm đệ đệ lại ăn dấm chua. 9 Lý Cáp sửng sốt: “sao?” 9 Dương Cận ở bên liền nói: 12Nghiêm công tử thuận theo sắc mặt Lý Cáp mà kể lại sự việc.

9 Nhưng là việc này, vãn bối lại không thể không nói. 9 Hoàng đế không phục nói: 9 Y Thần nhìn thấy Thiên Sơn tuyết liên trong lòng không khỏi run rẩy một trận, hắn đưa tay nhẹ nhàng vuốt ve giống như như đang vuốt ve người yêu, chứ không phải là Thiên Sơn tuyết liên. 12Tóm lại, giữa hai người không có mấy chủ đề, chủ yếu xoay quanh về vấn đề nữ nhân. 9 Trương Tề nói xong, rồi đưa cho Lý Cáp một cái túi trang phục lớn nói:

12An Thiên Nhai và Hằng Khôn liếc nhau một cái, trên mặt không còn chút máu. Trong nháy mắt vừa nãy, bọn hắn chỉ cảm giác được một cơn gió nhẹ thổi qua rồi một mùi thơm thoang thoảng chui vào trong cánh mũi, sau đó cứ vậy mà hai thanh bảo kiếm không cánh mà bay. 9 Phong Liễu Tam trầm ngâm nói: 9 Hư! Nhỏ giọng một chút, ngươi sợ không ai biết à? xsmbLý Cáp liếc mắt đánh giá nàng một cái, rồi gật đầu nói: 12Tiêu Mạc Vĩ hổn hển.

xsmb“Ân, A? À làm sao vậy? cái gì có hay không?” Lý Cáp mơ hồ hỏi. 12“Mạch huynh, vừa rồi hình như ta nghe tiếng cười của nhị công tử.” Nghiêm Phong nhíu mày nói. 9 Âu Dương Bác gật đầu: "Bây giờ quả thật chỉ có thể làm như vậy. Nhưng mà... Phỉ Phỉ bên kia, đại ca ngươi nên hảo hảo khuyên một lần, đừng để sau khi đến Lý phủ liền đánh Lý nhị công tử bị thương... vậy... chúng ta có thể thật sự bị...." 9 Ngài... Là Nhị công tử từ Hỗ Dương tới? 12Hà Nguyên tự nhiên nghe ra được Lý Cáp nói cái này chỉ là mượn cớ mà thôi. Từ nơi này của Bách Hoa Lâu là một con đường vắng vẻ, làm gì mượn được cái lý do đó mà đến được đây, bọn họ nếu muốn đi đến chỉ việc đi hoài là tới. Mà cho dù ở trong Bách Hoa Lâu, căn bản là không thể nghe được tiếng hát truyền tới. Huống hồ, bọn chúng lẽ nào mới sáng sớm đã đi đến Bách Hoa Lâu phiêu kỹ (1), đương nhiên mình chính là đích ngắm mà bọn chúng muốn tìm đến. Truyện copy từ Diễn Đàn Tu Chân Giới TuChanGioi.com

xsmbTa vô lại thì cũng có sao, cưới được vợ mới là trên hết. À, thực ra còn một cách, đó là nếu nàng hạ độc chết ta thì sẽ không phải cưới ta nữa. 12Lúc này Đạo Không cũng đang chuẩn bị làm phép phi thiên, lại phát hiện trước mắt mình phía trong sương trắng có một bàn tay hết sức nhỏ nhắn tinh tế, làn da trắng trẻo, mỗi ngón tay giống như những viên ngọc được điêu khắc tinh xảo. Đó là một sự hoàn mỹ làm lòng người không nỡ rời. 12Mau! Phái người liên hệ Hỗ Dương Nghiêm công tử, cầu hắn hỗ trợ chúng ta. Ngươi lập tức chuẩn bị thật nhiều ngân lượng, chuẩn bị tốt khoái mã, ta muốn đích thân đi đến Hỗ Dương một chuyến. xsmbNày thật là Thiên Sơn hỏa kỳ lân sao? 12Ta sẽ đếm. Nhất thời thật đúng là không nhớ rõ, từ từ từng bước sẽ nhớ…

12Lý Cáp vỗ đầu ngao khuyển Đại Phi: "Đi, tới bên kia trước mà đợi." ngao khuyển Đại Phi thoáng chốc chạy hơn tám bước, rồi ngoảnh đầu lại nhìn về phía bên này. xsmbTrên điện Uy Vũ đủ loại quan lại cùng hô to, quỳ rạp trên đất. 9 Phu quân... Phu quân... Phu quân... xsmbSa mạc lớn khói bụi mịt mùng. xsmbChươngg 126: Đại thắng. (1)

9 Thực ra hôm nay Lý Cáp tới đây cũng không phải hứng thú với hoa khôi gì gì đó, chủ yếu là tới góp vui thôi. Hoa khôi thì sao chứ, gái lầu xanh thì vẫn là gái lầu xanh thôi, ở nhà còn mấy hoàng hoa khuê nữ chưa ăn hết hơi đâu mà để ý mấy cô nương ở đây. 12Vâng. 9 Thiết Lang tửu lượng quả thật kinh người, lúc ta còn trẻ cũng không thể so với hắn. 12Chươngg 107: Kể chuyện xưa. (1) xsmbSầm Ngu đại hãn cùng đầu lĩnh bộ tộc khác đều tiến lên hỏi: