Game-VN  >  kèo m 88
soicauxoso

soicauxoso Từ cửa sổ xe chứng kiến cảnh ánh mắt binh lính Vũ Lâm quân đối với họ tôn kính, Vân Lâm cảm khái nói: soicauxoso Hắc tiên của Lưu Nguyệt Nhi như mưa, nhưng căn bản không làm gì được tam ngưu, bị Ngưu Nhị đem hắc tiên bẻ thành ba đoạn. soicauxoso “Ha ha ha ha…Nhị công tử quả nhiên nhìn rõ mọi việc, chúng ta bốn người ẩn thân cẩn thận như vậy, cư nhiên cũng bị phát hiện.” Nghiêm Phong cười lớn bước ra từ góc đường, kế đó Mạch Đông Khoan, Đồ Hòa cùng Tiêu Thanh Sơn cũng từ các góc đường đều đi ra, xuất hiện trước mặt Lý Cáp. soicauxoso "Thôi thôi, nhưng mà ta cũng cảnh cáo ngươi, không được khi dễ Thiên Thiên." Chân Thị nghiêm mặt nói. soicauxoso Hoa Tư ngạc nhiên hỏi.

soicauxoso Trong lúc nhất thời, trên đài dưới đài hoàn toàn yên tĩnh, ánh mắt muôn người đều theo sát dáng người uyển chuyển của tam nữ. soicauxoso Hương Hương ôn nhu trả lời: soicauxoso 怕不爱睡不着 soicauxoso Nữ hiệp áo trắng cũng vội phất tay nói: soicauxoso Thanh Thanh cô nương mời."

soicauxoso Xấu hổ rồi! Phía trước chính là Vũ Kiếm Viên, là cấm địa của Công Tôn thế gia chúng ta…cho nên xin người thông cảm. soicauxoso Lý Cáp mỉm cười nói: soicauxoso Lý Cáp thản nhiên hỏi. soicauxoso Tiêu Hàn hỏi. soicauxoso Thái hậu hít sâu một hơi, thanh âm khẽ run nói:

soicauxoso Lý Cáp hơi ngẩn ra. Suy nghĩ một chút rồi nói: soicauxoso Lý Cáp nhấp ngụm trà cho mát giọng rồi trả lời: soicauxoso Đang nói, một tướng quân mặt đen đặt đao lên cổ binh linh kia quát: soicauxoso Người luôn không muốn đối mặt với lòng mình, ta nhìn thấy bi thương tận đáy lòng chàng. soicauxoso A, ở đâu để ta đi xem?

soicauxoso A Bố Tha nói: soicauxoso Bạch y nữ tử đôi mắt vẫn hướng ra ngoài cửa sổ, ánh mắt có chút mê man, không biết đang nghĩ gì. soicauxoso Trong các tướng lĩnh Bắc phạt chỉ còn mỗi Lý Cáp đội nón phao câu gà, hết sức bắt mắt cho nên khi hoàng đế nhìn qua liền hỏi: soicauxoso Lý Cáp trầm ngâm phân tích như đúng rồi. soicauxoso Chỉ sợ trị tội, không chỉ một vài người.

soicauxoso Nói nhảm, ngươi cho rằng Sầm Đầu sẽ để cho người khác lấy được Mạc Liên sao? soicauxoso Uy danh vô địch của Uy Vũ tướng quân đã sớm lan truyền không chỉ trong Hạ quân, với quân Hồ thì hắn là ma thần bất tử tàn nhẫn. soicauxoso Hắn có sống được hay không, còn phải xem biểu hiện của hắn. soicauxoso Tỷ tỷ… soicauxoso Hảo!

soicauxoso Lý Cáp nhẹ nhàng thở ra một hơi, tâm trạng căng thẳng được xoa xịu đi một chút. Hắn lại phân phối Lý Tây chạy đi lấy thuốc cho Nguyệt Nhi. soicauxoso Hoàng đế tức giận kéo đổ bàn xuống, giọng hét lên dữ dội. Thanh âm lúc y giận dữ không kịp thay đổi, nam chẳng ra nam, nữ chẳng ra nữ, lanh lảnh chói tai, so với thái giám Phạm Tiến, cũng không khác là mấy. soicauxoso Lý Cáp nhìn cô bé kia cười nói. soicauxoso Sau khi nói chuyện phiếm một lúc, Lý Cáp mới đi vào chủ đề: soicauxoso Là người của Hợp Lâm trà lâu, họ tới báo Tư Đồ Tử Nghiên đã đến.

soicauxoso Hương Hương nói: soicauxoso Lý Cáp vỗ vỗ bụi bậm trên người, đối với bốn vị cung phụng nói: “Đi thôi, ta biết các ngươi nhất định phải theo ta, điều này không phải rõ ràng sao, chỉ là đừng vung tay múa chân với ta là được rồi. Ai nha, cổng thành không biết có chi nhánh của Hoa Y Hiên không…” Lý Cáp vừa nói vừa đi về phía trước, Thiên Thiên, Diễm Nhi và ‘đại phi’ đi theo sau. soicauxoso Mạc Liên nói mà thân thể mềm mại run rẩy lên, không biết vì kích động hay vì trong địa lao quá ẩm thấp. soicauxoso Đến hôm nay khải giáp cùng đao thương cũng đã được trang bị đầy đủ, đều theo cao nhất quy cách mà phân phối cho toàn quân. Lương thảo cũng đang được rầm rộ thu mua, tính ra thời gian cho Lý Cáp luyện quân đã ngày càng ít. Hiện tại thêm một phần huấn luyện thì liền có thêm một phần chiến lực, điều này một kẻ lười biếng như Lý Cáp cũng hoàn toàn rõ ràng. Hắn đành cắn răng cắn lợi hi sinh thời gian ôm ấp chúng nữ mà lăn lộn trong quân doanh. soicauxoso Mấy ngày qua Lý Cáp đều lén đến gặp Hoa Tư, hắn có nhờ Cường Bi Lé Liệt Dương Đít To Ass Bự tới bảo kê cho Hoa Minh Hùng và Hoa Vân, vị hôn thê của hắn vừa biết thân phận của hắn, ngay sau đó lại bị hai tên cải trang tới hù doạ, cho nên không đi xúc tiến tình cảm thì sao được?